เคล็ดลับง่ายๆ เกี่ยวกับ Wordpress ที่คุณต้องรู้

  WordPress เป็นเว็บไซต์บล็อกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยเหตุผล โปรแกรมนี้ใช้งานง่ายและมีตัวเลือกมากมายในการทำให้บล็อกของคุณโดดเด่นและดูในแบบที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตาม คุณจำเป็นต้องรู้วิธีใช้ไซต์เพื่อรับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์ของคุณ ทำตามคำแนะนำง่ายๆ ด้านล่างเพื่อให้ WordPress ทำงานแทนคุณ


หากคุณวางแผนที่จะใช้ Wordpress สำหรับไซต์ jili เครดิต ฟรี ของคุณ คุณควรทำเช่นนั้นก็ต่อเมื่อคุณวางแผนที่จะมีการออกแบบที่ตอบสนอง ผู้คนเข้าถึงเว็บไซต์จากอุปกรณ์ทุกประเภท และคุณต้องการให้แน่ใจว่าบุคคลใดก็ตามที่ต้องการดูเว็บไซต์ของคุณจะสามารถทำได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ


เพิ่มหมายเลขหน้าที่ด้านล่างของส่วนความคิดเห็นหากคุณมีชุมชนที่กระตือรือร้นมาก นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากจะช่วยให้ผู้ใช้ของคุณสามารถจัดเรียงเนื้อหาและข้อมูลได้ง่ายขึ้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหมายเลขหน้าที่มองเห็นได้ง่ายสำหรับผู้ดู


ง่ายต่อการใช้วิดีโอบล็อกบนไซต์ WordPress ของคุณ สิ่งนี้จะทำให้คุณต้องใช้เวลาเตรียมการมากขึ้น แต่ก็คุ้มค่า นักเล่นอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่ตอบสนองต่อภาพ บางครั้งวิดีโอสามารถถ่ายทอดข้อมูลได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากกว่าคำที่เขียน


อัปเกรด WordPress โดยเร็วที่สุดเสมอ แฮกเกอร์จะกำหนดเป้าหมาย WordPress เนื่องจากมีผู้ใช้จำนวนมาก การอัปเดต WordPress ทันทีที่มีการอัปเดตอาจเป็นงานด้านความปลอดภัยที่มีค่าที่สุดของคุณ ยิ่งคุณรออัปเดตนานเท่าใด โอกาสที่แฮ็กเกอร์จะเข้าสู่ธุรกิจของคุณก็จะยิ่งดีขึ้น


ดาวน์โหลด Akismet ทันทีด้วยการติดตั้ง WordPress ใหม่ Akismet เป็นปลั๊กอินสำหรับ WordPress ที่บล็อกความคิดเห็นที่เป็นสแปมโดยพื้นฐานแล้ว หากคุณไม่ได้ติดตั้งไว้ คุณอาจได้รับสแปมจำนวนมาก คุณจะต้องรับรหัสฟรีจากเว็บไซต์ Akismet เพื่อสิ้นสุดการติดตั้ง


ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไซต์ wordpress ของคุณโหลดได้เร็วที่สุดสำหรับผู้เยี่ยมชมของคุณ นี่เป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากไซต์ที่ขัดข้องหรือใช้เวลานานเกินไปจะทำให้ผู้ใช้ของคุณไม่เข้าชม ไซต์ที่รวดเร็วจะทำให้ผู้ใช้ของคุณอารมณ์ดีเมื่อเข้ามาที่นี่ทุกวัน


ทำความรู้จักโปรแกรมแก้ไข Wordpress WYSIWYG ของคุณ เมื่อคุณเขียนโพสต์ใหม่ คุณจะเห็นแถบเล็กๆ ที่ลากผ่านพื้นที่ป้อนข้อความ นี่คือโปรแกรมแก้ไขแบบ WYSIWYG ของคุณ ซึ่งหมายความว่าสิ่งที่คุณกดจะเกิดขึ้นกับข้อความที่คุณไฮไลต์ไว้ หากคุณเลือกตัวหนาในตัวแก้ไข ข้อความที่คุณเลือกจะกลายเป็นตัวหนา คล้ายกับการใช้ Microsoft Word


ต้องการเปลี่ยนผู้เขียนในโพสต์หรือไม่ เพียงแก้ไขโพสต์และคลิกที่ "ตัวเลือกหน้าจอ" จากนั้นเลือกผู้แต่ง จากนั้นเลือกคนที่คุณต้องการให้เป็นผู้เขียนโพสต์ จากนั้น คลิก "อัปเดต" หรือ "เผยแพร่" เพื่อสิ้นสุดการเปลี่ยนแปลงและเผยแพร่บนเว็บไซต์ของคุณ เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย


จัดระเบียบลิงก์ถาวรของคุณ คุณต้องทำให้ลิงก์ของคุณง่ายสำหรับเครื่องมือค้นหาเพื่อค้นหาข้อมูลสำคัญของคุณ คุณควรเรียนรู้ SEO ที่เหมาะสมเพื่อทำสิ่งนี้ ในระหว่างนี้ คุณสามารถใช้แบบฟอร์มลิงก์ถาวรของ WordPress เพื่อล้างลิงก์ก่อนเผยแพร่ ตัดคำให้เหลือเฉพาะคำที่สำคัญที่สุดเท่านั้น นอกจากนี้ ให้ลองเพิ่มคำหลักของคุณลงในคำอธิบายของคุณอย่างชาญฉลาด


ชื่อและคำอธิบายที่กำหนดเป้าหมายจะดึงดูดการเข้าชมมายังไซต์ของคุณ เมื่อผู้คนค้นหาหน้าเว็บของคุณโดยใช้เครื่องมือค้นหา สิ่งเหล่านี้คือสิ่งแรกที่พวกเขาจะพบ ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด Scribe เป็นซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถใช้ได้ วิธีนี้ทำให้คุณสามารถดึงดูดผู้ดูเพิ่มเติมโดยแก้ไขรายการที่ปรากฏบนหน้าเว็บของคุณ


ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีปลั๊กอิน WordPress จำนวนขั้นต่ำที่คุณต้องการ เมื่อคุณเพิ่มปลั๊กอินมากเกินไป อาจทำให้เว็บไซต์ของคุณช้าลง หากเว็บไซต์ของคุณช้า อาจส่งผลต่อการจัดอันดับของคุณด้วยเครื่องมือค้นหาต่างๆ เว็บไซต์ที่ปรับให้เหมาะสมจะอยู่ในอันดับที่ดีกว่าเว็บไซต์ที่ทำงานช้าเกือบทุกครั้ง


เลือกคำหลักที่เน้นสำหรับแต่ละโพสต์หรือหน้าที่คุณสร้าง ผู้คนจะค้นหาอะไรหากเนื้อหานี้เป็นเนื้อหาที่พวกเขาต้องการ อย่าลืมทำให้วลีสำคัญของคุณกำหนดเป้าหมายเป็นข้อความค้นหาง่ายๆ เช่น "เคล็ดลับการเดินเรือ" มีคู่แข่งนับพันรายและเว็บไซต์ของตน


เชื่อมต่อโพสต์ด้วยปลั๊กอินการเชื่อมโยงภายใน นี้จะช่วยให้ผู้อ่านของคุณพบเนื้อหาที่พวกเขาชอบ จะใส่รายการลิงก์ไว้ใต้บทความที่นำไปสู่เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง


ดังนั้น อะไรคือความแตกต่างระหว่างแท็กและหมวดหมู่ และเหตุใดฉันจึงควรสนใจ หมวดหมู่กว้างและมีโพสต์จำนวนมากที่อยู่ในประเภทเดียวกัน เช่น "เคล็ดลับในการทำความสะอาด" แท็กมีความตรงเป้าหมายมากขึ้น คำที่มีรายละเอียดซึ่งอธิบายสิ่งที่อยู่ในเนื้อหาของโพสต์ เช่น "การขจัดคราบเลือด" หรือ "การขจัดคราบหญ้า"


ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น มีเหตุผลที่ WordPress กลายเป็นผู้นำในบล็อกเว็บไซต์ ตัวเลือกมากมายและประสบการณ์ที่ง่ายทำให้เว็บไซต์เป็นที่นิยมมากกว่าคู่แข่ง ใช้เคล็ดลับด้านบนเพื่อเรียนรู้วิธีใช้แพลตฟอร์ม นอกจากนี้ยังช่วยให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากเว็บไซต์บล็อกยอดนิยม

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

Are you stuck on the bench? Make it a point to get involved in the Game By Following These Football Tips!

เกี่ยวกับการทำเงินออนไลน์ สิ่งที่คุณจะพบที่นี่ไม่มีค่า

วิธีทำเงินออนไลน์มากมาย!